Tuesday, 18/05/2021 - 15:17|

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện.

.Ngày 18/01/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS năm học 2020-2021.

Ngày 18/01/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS năm học 2020-2021. Đến dự buổi Lễ Tổng kết có đồng chí Vương Tử Nghị - Q.Trưởng phòng và đồng chí Trần Thiện Tài - Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo, các thầy cô giáo trong Ban giám khảo, đại diện lãnh đạo các trường THCS và các thí sinh tham dự Hội thi.

Đồng chí Vương Tử Nghị - Q.Trưởng phòng  Phòng Giáo dục và Đào tạo tổng kết hội thi.

Hội thi diễn ra từ ngày 4/01/2021 – 18/01/2021 với sự tham gia của 76 giáo viên được tuyển chọn từ các trường học THCS trực thuộc. Giáo viên tham dự phải trải qua 2 phần thi: phần thi biện pháp và phần thi thực hành tiết dạy

Thông qua Hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ lựa chọn những giáo viên xuất sắc nhất để dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh sắp tới.

Đồng chí  Trần Thiện Tài- Phó Trưởng phòng Phòng  Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy  Phước trao giả Nhì cho
các giáo viên dự thi . Trường THCS Phước Lộc có 3 GV ( Từ bên phải sang : Cô Tuyết Anh ( số 1),
thầy Thanh Duy ( số 2) cô Trúc Viễn ( số 4)

Tham gia Hội thi lần này, Trường THCS Phước Lộc có 4 giáo viên tham dự ở các bộ môn: Sinh học, Địa lý, Ngữ văn và Anh văn. Tất cả các giáo viên dự thi đều là những thầy cô giáo có trình độ chuyện môn vững vàng, yêu nghề, có trách nhiệm cao với công việc..

Kết thúc Hội thi, cả bốn giáo viên đều đạt giải cao, Có 3 giải Nhì giành cho thầy Ngyễn Thanh Duy ( Giáo viên môn Sinh học), Cô Nguyễn Thi Tuyết Anh( Giáo viên môn Địa lý ), cô Nguyễn Thị Trúc Viễn( Giáo viên môn Anh văn). Cô Nguyễn  Thị  Chang ( Giáo viên môn Ngữ văn) đạt giải Ba. Ba giáo viên đạt giải Nhì được Phòng Giáo dục và Đào tạo chọn đi dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh sắp tới.

Năm 2021 : 2.247