Tuesday, 18/01/2022 - 17:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Lộc

Trường THCS Phước Lộc: Tổ chức hiến máu đợt 3 năm 2020

Sáng ngày 29/08/2020, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi huyện Tuy Phước, Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với Huyện đoàn Tuy Phước, Hội Chữ thập đỏ huyện và Khoa Huyết học truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức hiến máu tình nguyện tập trung đợt 3 năm 2020.

Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người. Trong những năm qua, lực lượng cán bộ, đoàn viên, hội viên đã tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện, vì “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh.
Trong đợt hiến máu này đã có gần 400 đoàn viên, hội viên của các cơ sở Đoàn, Hội và cán bộ công chức trên địa bàn huyện tham gia hiến máu tình nguyện. Kết quả thu được: 355 đơn vị máu. Máu thu được do bệnh viện Đa khoa tỉnh chịu trách nhiệm sàng lọc để cứu chữa người bệnh khi cần máu.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực, phát huy tinh thần tình nguyện của mỗi cán bộ, ĐVTN thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tình nhân văn “Thương người như thể thương thân” cần được tiếp tục phát huy trong thời gian tới của tuổi trẻ huyện nhà.

CĐCS Trường THCS Phước Lộc tham gia hiến máu tình nguyện đợt 3:gồm có 4thầy cô  giáo viên tham gia thầy Nguyễn Ngọc Thanh, thầy Nguyễn Thanh Duy, thầy Trần Lê Quỳnh, cô Trần Thị Cẩm Giang.

Ban biên tập Website Trường THCS Phước Lộc

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 110
Tháng 01 : 743
Năm 2022 : 743