Sunday, 05/04/2020 - 16:31|

TRƯỜNG THCS PHƯỚC LỘC TỔ CHỨC BUỔI NÓI CHUYỆN VỀ TRUYỀN THỐNG NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM 22/12

Hướng tới kỉ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Ngày 11-12-2019, tại Trường THCS Phước Lộc đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã Phước Lộc tổ chức buổi nói chuyện truyền thống về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, về truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam cho học sinh nhà trường.

Tại buổi nói chuyện, Đồng chí Triển –  đã lên nói chuyện về truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam đã làm nên nhiều chiến công vang dội, xứng danh Anh bộ đội cụ Hồ.

Qua bài nói chuyện, học sinh đã hiểu thêm về truyền thống cách mạng, các chiến công vang dội của quân và dân ta, cũng như một số tấm gương tiêu biểu trong thời kì kháng chiến chống Pháp và chống Mĩ cứu nước. Buổi nói chuyện thực sự đã gây hào hứng cho các em học sinh toàn trường, tiếp thêm cho các em niềm tự hào về các thế hệ cha anh.

Tác giả: Nguyễn MInh Thắng
Năm 2020 : 1.526