Thứ tư, 20/11/2019 - 16:30|

TRƯỜNG THCS PHƯỚC LỘC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Năm học 2018-2019 đã trôi qua đánh dấu những thành công mới trên hành trình khám phá tri thức của thầy và trò trường THCS Phước Lộc. Những ngày hè sôi động đã kết thúc nhường chỗ cho không khí náo nức tự hào của mùa thu cách mạng. “Tiếng trống trường rộn rã làm tan cái nắng hè, dịu đi những tiếng ve còn vương trên vòm cây xanh lá. Mùa thu sang đẹp quá xao xuyến bao tâm hồn, vang tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu ...”. Để không khí ngày Hội khai trường thêm long trọng, xin phép Quý vị đại biểu, quý vị khách quý cùng toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh, chúng ta cùng vỗ tay đón chào các em học sinh mới của trường THCS Phước Lộc. Lễ đón HS đầu cấp xin được bắt đầu!

TRƯỜNG THCS PHƯỚC LỘC

-Người dẫn chương trình Cô ( Lê Thị Hồng Vân)

Cô Lê Thị Hồng Vân

Học sinh khối 6 lần lượt diễu hành qua lễ đài

+ 6A1 có 39 học sinh/15 nữ, GVCN: cô Nguyễn Diệp Việt Trinh .Lớp 6A1 có 14 HSG

+ 6A2 có 40 học sinh/11 nữ, GVCN:  Cô L Thị Hồng Chu – HSG cuối năm: 13.

+ 6A3 có 41 học sinh/23 nữ, GVCN:  Cơ Nguyễn Thị Hồng Minh, HSG : 12 em,

+ 6A4 có 39 học sinh/21 nữ, GVCN: Cô Phan Thị Thanh Thy– HSG: 18 em, trong đó có 02 em đạt HSG cấp Huyện.

+ 6A5 có 38 học sinh/23 nữ, GVCN: Thầy Phan Văn Thông -   HSG cuối năm : 12 em.

+ 6A6 có 38 học sinh/17 nữ, GVCN: Cô Đỗ Aí Tường Vy – HSG cuối năm :15 em.

+ 6A7 có 39 học sinh/30 nữ, GVCN: Thầy Nguyễn Văn Kính – HSG cuối năm:

39 em, trong đó có 06 em đạt HSG cấp Huyện.

Tổng cộng HS khối 6 năm học 2019- 2020 là 273 HS /130  nữ

Đại diện HS của của khối 7 lớp 6 lên tặng hoa cho lớp đàn em mới vào trường

Em Nguyễn Ngọc Bảo Trân HS lớp 6A7 đại diện cho 273 bạn HS khối lớp 6 mới vào trường hứa quyết tâm học tập và rèn huyện thật tốt dưới ngôi trường mới.

Em   Nguyễn Ngọc Bảo Trân HS lớp 6A7

Để không khí ngày Khai giảng thêm tưng bừng và trở thành ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sau đây kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức “Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới”:

Khi những cánh phượng hồng tắt dần ánh lửa, thu lại về trong trẻo, với những vạt nắng phía vòm cây. Mùa thu sang cùng với những đôi mắt ngây thơ lấp lánh niềm vui ngày khai trường, thầy cô vui mừng đón chào các em học sinh thân yêu bước vào năm học mới.

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những phút giây hào hùng của mùa thu lịch sử. Kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ , 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khnh 2-9. Với không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

- Đại biểu cấp huyện: thay mặt cho huyện ủy-HĐND-UBND - UBMTTQVN huyện Tuy Phước, ông Nguyễn Văn Á- Huyện ủy viên, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy về tham dự và tặng hoa cho nhà trường nhân ngày khai giảng hôm nay.

- Đại biểu lãnh đạo ngành:

- Đại biểu cấp xã:

+ Ông Mai Văn Công- Bí thư Đảng ủy- CT HĐND

+ Ông Thái văn Thuận- CT UBND xã Phước Lộc

+ Ông Đinh Văn Năm - CT hội Khuyến học xã Phước Lộc

+ Nguyễn Thị Thúy Hà-  TB Tài chính- kế toán

+ Nguyễn Thị Hường- Trưởng trạm y tế

+ Ông Phạm Đình Chiến -  CT Mặt trận tổ quốc VN  xã Phước Lộc

+  Ông: Nguyễn Minh Chánh    – PCT HĐND xã Phước Lộc

+  Ông: Nguyễn Duy Đạt.– CT hội CCB x Phước Lộc

+ Bà Võ Thị Kim Liên- CT Hội phụ nữ

+ Ông Trần Hòai Nam- BT xã Đoàn

+ Bà Đỗ Thị Mỹ Lý – Đại diện Đài truyền thanh

• Đại biểu hội cha mẹ học sinh nhà trường:

+ Ông Nguyễn Tuấn Linh – Trưởng ban Đại diện Ban CMHS

+  Ơng Nguyễn Chí Đại – Phó Trưởng ban Đại diện Ban CMHS

Và đặc biệt là sự hiện diện của 62 CBGV-NV cùng 1037 học sinh của nhà trường trong buổi lễ hôm nay.

Quang cảnh toàn buổi lễ
Lễ Chào cờ
Học sinh Khối 6
Học sinh khối 7
Quang cảnh chung

ông Nguyễn Văn Á- Huyện ủy viên, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy đọc thư chủ tịch nước

Sau một mùa hè vui tươi bổ ích và lí thú, thầy và trò chúng ta lại được gặp nhau. Bao niềm vui phấn khởi và chờ đợi đã đến. Tất cả đang hồi hộp đón đợi tiếng trống trường của năm học mới.

Nguyễn Thị Thùy Nhung – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2019-2020.

Cô Nguyễn Thị Thùy Nhung phó hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng
Cô Nguyễn Thị Thùy Nhung phó hiệu trưởng nhà trường  đánh trống khai giảng năm học mới

- Phát thưởng cho HS đạt giải Sáng tạo Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định. 4 HS
+ Nguyễn Tuấn Lộc- HS lớp 9A7