Thứ tư, 23/09/2020 - 14:07|

TRƯỜNG THCS PHƯỚC KHAI GIẢNG NĂM MỚI 2020-2021

Năm học 2019-2020 đã trôi qua đánh dấu những thành công mới trên hành trình khám phá tri thức của thầy và trò trường THCS Phước Lộc. Những ngày hè ngắn ngủi và chưa từng có tiền lệ đã kết thúc nhường chỗ cho không khí náo nức tự hào của mùa thu cách mạng. Khi những cánh phượng hồng tắt dần ánh lửa, thu lại về trong trẻo, với những vạt nắng phía vòm cây. Mùa thu sang cùng với những đôi mắt ngây thơ lấp lánh niềm vui ngày khai trường, thầy cô vui mừng đón chào các em học sinh thân yêu bước vào năm học mới.

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những phút giây hào hùng của mùa thu lịch sử. Kỷ niệm 51 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ , 75 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9. Với không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Sáng nay 5-9, hoà với niềm vui chung của hàng chục triệu học sinh trong cả nước, hơn 1000 học sinh trên Trường THCS  đã tưng bừng bước vào năm học mới. Các đồng chí lãnh đạo  UBND xã Phước Lộc , chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng thầy và trò các nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Các em trước khi vào trường khai giảng đều được hướng dẫn vệ sinh sát khuẩn PC- COVID 19.

Lễ chào cờ
Nhãn

Tới dự, chung vui với thầy và trò Trường THCS  Phước Lộc nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021 có đồng chí Nguyễn Văn Sang- chuyên viên PGD Tuy Phước, Ông Thái Văn Thuận Chủ tịch UBND xã Phước Lộc, và gồm nhiều ban nghành khác

+ Ông Đinh Văn Năm - CT hội Khuyến học xã Phước Lộc

+ Nguyễn Thị Thúy Hà-  TB Tài chính- kế toán

+ Nguyễn Thị Hường- Trưởng trạm y tế xã Phước Lộc

+ Ông Phạm Đình Chiến -  CT Mặt trận tổ quốc VN  xã Phước Lộc

+  Ông: Nguyễn Minh Chánh    – PCT HĐND xã Phước Lộc

+  Ông: Nguyễn Duy Đạt.– CT hội CCB xã Phước Lộc

+ Bà Trần Thị Thanh Tuấn - CT Hội phụ nữ

+ Ông Trần Hoài Nam- BT xã Đoàn

+ Bà Đỗ Thị Mỹ Lý – Đại diện Đài truyền thanh

• Đại biểu hội cha mẹ học sinh nhà trường:

+ Ông Nguyễn Tuấn Linh – Trưởng ban Đại diện Ban CMHS

+  Ông Nguyễn Chí Đại – Phó Trưởng ban Đại diện Ban CMHS

Ông Nguyễn Văn Sang -chuyên viên PGD Tuy Phước

Ông Thái Văn Thuận-Chủ tịch xã Phước Lộc
Ông Thái Văn Thuận đọc thư chủ tịch nước CHXHCNVN gửi đến các thầy cô cả nước nhân dịp năm mới
Thầy Mai Văn Em đọc diễn văn năm học mới
Thầy Mai Văn Em-hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Nguyễn Trần Quỳnh Như lớp 6A3 đại diện cho 266 bạn HS khối lớp 6 mới vào trường hứa quyết tâm học tập và rèn luyện thật tốt dưới ngôi trường mới.
Đại diện HS của 7 lớp 9 lên tặng hoa cho cho lớp đàn em mới vào trường
Nhãn

Năm học 2019 - 2020, Trường THCS Phước Lộc đã nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Chất lượng giáo dục đại trà ổn định và được khẳng định. Tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp đạt 99,8%.

Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc trong Kỳ thi vào lớp 10 năm học 2020-2021.

Ban quản trị website Trường THCS Phước Lộc

Tác giả: Nguyễn MInh Thắng