Sunday, 29/05/2022 - 05:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Lộc

LAO ĐỘNG ĐỂ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN TẠM NGHỈ

Ngày 02/9/2021 Phòng GDĐT Tuy phước đã ban hành Công văn số 489/PGDĐT-VP về việc triển khai hoạt động dạy – học đầu năm học 2021-2022 đối với tất cả các trường trên toàn huyện.

Theo đó, trường THCS Phước Lộc đã khẩn trương rà soát và chuẩn bị chu đáo các điều kiện để đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ hè và tạm nghỉ. Đặc biệt, trong tình hình dịch CoVid – 19 trên địa bàn tỉnh đang có diễn biến phức tạp, LĐT đã phối hợp và tham mưu kịp thời với Đảng ủy xã Phước Lộc, vận động toàn thể CB-GV-NV cùng với lực lượng Đoàn Thanh niên của xã, ra quân tổng vệ sinh khuôn viên trường học, sắp xếp, lau dọn lại bàn ghế, trang thiết bị dạy học…chuẩn bị đón ....học sinh trở lại trường theo chỉ đạo của ngành.

Lực lượng Thanh niên xã cắt cỏ xung quanh các phòng học

Giáo viên và thanh niên quét sân trường 

Anh thanh niên đang thu gom rác

Giáo viên sắp xếp bàn ghế trong phòng học

Đây là việc làm có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, ưu tiên hang đầu của các cấp đối với nền giáo dục của xã nhà. Đồng thời thể hiện tinh thân đoàn kết, trách nhiệm và quyết tâm cao độ trong công tác phòng chống dịch và xây dựng trường học an toàn nhằm tạo niềm tin để các em học sinh yên tâm bước vào thềm năm học mới 2021 -2022 “Vui- Khỏe- bổ ích”. Qua đó, giáo dục cho học sinh ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường, CSVC, biết trân quý giá trị cuộc sống và hoàn thiện bản thân.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 47
Tháng 05 : 372
Năm 2022 : 9.253