Sunday, 29/05/2022 - 06:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Lộc

Kết nạp Đảng viên mới

Ngày 09/01/2020 được sự đồng ý của Đản gủy xã Phước Lộc , Chi bộ Trường THCS Phước Lộc đã long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Trần Thị Cẩm Giang. Buổi lễ diễn ra rất trang nghiêm, ấm áp và thành công tốt đẹp.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2019 của CHI BỘ TRƯỜNG THCS PHƯỚC LỘC.

Trong những năm qua, Chi bộ trường THCS Phước Lộc luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Chiều ngày 09/01/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Phước Lộc, Chi bộ trường THCS Phước Lộc đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Trần Thị Cẩm Giang. Tham dự buổi Lễ có đồng chí  Phó Bí thư Chi bộ nhà trường, các đồng chí trong Chi ủy và cùng toàn thể đảng viên trong nhà trường.

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Trần Thị Cẩm Giang

    Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Nhung- Phó Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng quần chúng Trần Thị Cẩm Giang sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.

    Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Nhung-  – Phó Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Nhung-  – Phó Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ

cho đồng chí Đảng viên mới

Đồng chí Đảng viên mới Trần Thị Cẩm Giang  tuyên thệ, dưới cờ Đảng.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường THCS  Phước Lộc đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng đồng chí Đảng viên mới.

Tác giả: Đào Thị Hương Giang
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 47
Tháng 05 : 372
Năm 2022 : 9.253