Sunday, 29/05/2022 - 05:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Lộc

HỌP MẶT CHIA TAY THẦY TRỊNH HÔ TÍNH VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ.

    Chiều ngày 31/12/2021, BGH cùng toàn thể cán bộ giáo viên Trường THCS Phước Lộc đã long trọng tổ chức buổi lễ chia tay Thầy Trịnh Hồ Tính - một giáo viên  có nhiều đóng góp cho Ngành và Kế toán Trương Văn Cường về nghỉ hưu theo chế độ. Dù chỉ được phép tổ chức trong thời gian rất ngắn để đáp ứng yêu cầu phòng chống dịch nhưng buổi lễ đã diễn ra rất ấm cúng, thân tình đầy lưu luyến.

    Chiều ngày 31/12/2021 BGH cùng toàn thể cán bộ giáo viên Trường THCS Phước Lộc đã long trọng tổ chức buổi lễ chia tay Thầy Trịnh Hồ Tính - giáo viên bộ môn Hóa Sinh, có nhiều đóng góp cho Ngành và Kế toán Trương Văn Cường về nghỉ hưu theo chế độ.

Đại diện nhà trường tặng quà lưu niệm cho Thầy Trịnh Hồ Tính.

    Dự buổi gặp mặt có đồng chí Mai Văn Em - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Văn Thế- Phó Hiệu trưởng, đồng chí Phan Thị Thẳm -Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ giáo viên đang công tác tại Trường THCS Phước Lộc.

    Thay mặt Ban giám hiệu, đồng chí Mai Văn Em đã ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của  Thầy Trịnh Hồ Tính trong suốt thời gian 40 năm qua vào kết quả công tác của ngành. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn sau khi nghỉ chế độ, Thầy vẫn  tiếp tục cộng tác, cống hiến kinh nghiệm quý báu của mình vào sự phát triển Ngành và chúc Thầy  cùng toàn thể gia đình luôn luôn có sức khỏe và hạnh phúc.

Đ/C Mai Văn Em - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ chia tay.

 Ra trường từ năm 1983, Thầy Trịnh Hồ Tính đã công tác ở nhiều đơn vị  : Trường  PTCS  Phước An II, Trường THCS Phước An, Trường THCS Phước Lộc đồng thời đảm nhiệm nhiều trọng trách: Tổ trưởng, Tổ phó Chuyên môn, Thành viên HĐBM, cộng tác viên,Thanh tra viên  của  Phòng GD & ĐT và cả Thủ quỹ của Trường. Ở cương vị nào Thầy cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, được đồng nghiệp, PHHS và HS yêu mến, quí trọng. Trong gia đình, Thầy là một người chồng, người cha mẫu mực, vun đắp một gia đình hạnh phúc, thành đạt. Bốn người con của Thầy đều đã yên bề gia thất, nghề nghiệp ổn định và đã sinh tất cả 7 cháu nội, ngoại rất ngoan ngoãn, khỏe mạnh.

Thầy Trịnh Hồ Tính phát biểu trong buổi lễ chia tay.

 Đồng chí Trương Văn Cường là một Kế toán lâu năm, đã trải qua nhiều môi trường công tác khác nhau và cũng đóng góp rất nhiều cho công tác của Ngành. 

 Trong niềm lưu luyến, xúc động Thầy Trịnh Hồ Tính đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể , các đồng chí cán bộ, giáo viên trong cơ quan đã giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác, đồng chí chúc tập thể  Trường THCS Phước Lộc luôn mạnh khỏe, đoàn kết phấn đấu xây dựng ngành  ngày càng vững mạnh. 

  

 

Tác giả: Đào Thị Hương Giang
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 47
Tháng 05 : 372
Năm 2022 : 9.253