Sunday, 05/04/2020 - 16:55|

Hội thi “Pháp luật về An toàn giao thông” – Lần thứ XIII - Năm học 2019-2020

Sáng ngày 06/12/2019, tại trường THCS Phước Hòa, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện Tuy Phước tổ chức Hội thi “Pháp luật về an toàn giao thông” lần thứ XIII năm học 2019-2020 với hình thức “Rung chuông vàng”.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao tặng 10 giải tập thể và 4 giải cá nhân xuất sắc nhất. Trường THCS Phước Lộc đạt giải Nhì tập thể.

Hội thi “Pháp luật về an toàn giao thông” dành cho cấp THCS, được tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm để duy trì tốt công tác tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông trong trường học và đặc biệt trong dịp Tết Canh Tý 2020 sắp đến. Đồng thời, giúp các em học sinh hiểu biết hơn về luật giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa để từ đó thực hiện và hướng dẫn người khác cùng chấp hành tốt, góp phần phòng tránh tai nạn giao thông trên địa bàn.

Ban quản trị Website

Tác giả: Nguyễn MInh Thắng