Sunday, 29/05/2022 - 05:35|

Thực hiện kế hoạch số 238 KHPH/PGDĐT-HĐTN, ngày 28 tháng 10 năm 2021 về việ tổ chúc Hội thi "Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi" huyện Tuy Phước năm học: 2021-2022. Mục đích nhằm công nhận và tuyên dương giáo viên làm TPT Đội đạt danh hiệu giáo viên làm TPT ĐỘI giỏi đồng thời tạo điều kiện để giáo viên làm TPT Đội thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi trong trường học., nhằm nâng cao kỹ năng tay nghề, đẩy mạnh công tác thi đua, kĩ năng nghiệp vụ, trình độ chuyên môn đáp ứng được yêu cầu đổi mới công tác đội và phong trào thiếu nhi ở trường học. Hội thi gồm có 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 gồm có 2 nội dung đó là: Nội dung 1 là thi sáng kiến, mô hình hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng về lĩnh vực công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Nội dung 2 là bài viết về kiến thức và kỹ năng công tác Đội, gồm phần trắc nghiệm và tự luận. Giai đoạn 2 cũng có 2 nội dung. Nội dung 1 là thi thực hành kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội. Nội dung 2 là thi năng khiếu.

Qua đợt thi có 18 giáo viên TPT Đội trong toàn huyện tham gia đều đạt được kết quả như mong muốn đó là: 03 Giải Nhì, 09 Giải Ba và 06 Giải khuyến Khích. Riêng trường THCS PHước Lộc có cô giáo TPT Đội Nguyễn Thị Kim Oanh đạt Giải Ba. Nhà trường rất vinh hạnh và biểu dương sự cố gắng trước thành tích đạt được của cô.

Năm 2022 : 9.253