Wednesday, 23/09/2020 - 14:00|

HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHƯỚC LỘC TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng nay, ngày 1 tháng 9 năm 2020, học sinh tất cả các khối lớp của Trường THCS Phước Lộc đến trường gặp mặt thầy cô giáo và bạn bè để chuẩn bị cho năm học mới. Thầy Hiệu trưởng Mai Văn Em cho biết, tuần đầu tiên các lớp sinh hoạt đầu năm với các hoạt động phổ biến thông tin năm học mới, nội quy trường, quy định về phòng chống dịch bệnh, tìm hiểu truyền thống trường… đến ngày 5/9 các em mới học chương trình chính thức. Trước đó, cùng với việc chuẩn bị các điều kiện về cơ sở và đội ngũ cho năm học mới, các biện pháp phòng dịch được nhà trường triển khai nghiêm túc.

Cụ thể, khi đón học sinh trở lại trường, trường tổ chức đo thân nhiệt mỗi đầu buổi học, trang bị khẩu trang và nước rửa tay cho học sinh; đồng thời, nhắc nhở học sinh đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tối thiểu...

Sau đây là một số hình ảnh có liên quan:

Năm 2020 : 3.840