Tuesday, 02/03/2021 - 15:36|

Lễ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường THCS Phước Lộc

Ngày 18/01/2021 đại diện của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước đã về Trường THCS Phước Lộc công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng cho  thầy giáo Lê Văn Thế. Đến dự buổi lễ còn có  đồng chí : Mai Văn Công- Bí thư Đảng ủy xã Phước Lộc và đồng chí Nguyễn Thành Phú -Phó chủ tịch UBND xã Phước Lộc.

Ngày 18/01/2021 đồng chí Vương Tử Nghị - Bí thư Chi bộ, quyền trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước đã về Trường THCS Phước Lộc trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng cho đồng chí  Lê Văn Thế, thời hạn giữ chức vụ  là 5 năm. Đến dự buổi lễ còn có  đồng chí : Mai Văn Công- Bí thư Đảng ủy xã Phước Lộc và đồng chí Nguyễn Thành Phú -Phó chủ tịch UBND xã Phước Lộc.

Đồng chí Vương Tử Nghị -Quyền Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào Tạo Tuy Phước công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng .

Đồng chí Vương Tử Nghị-Quyền trưởng phòng công bố quyết định bổ nhiệm.Phó Hiệu trưởng.

Đồng chí  Lê Văn Thế là một giáo viên bộ môn Toán có năng lực của Trường THCS Phước Lộc. Thầy cũng đồng thời là một giáo viên có uy tín trong  Hội đồng Bộ môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước. Trong thời gian công tác tại Trường, thầy đã đạt nhiều thành tích cao như : Chiến sĩ Thi đua cấp Tỉnh, đào tạo được nhiều Học sinh Giỏi cấp Tĩnh bộ môn Toán.

Đồng chí Vương Tử Nghị-Quyền trưởng phòng trao  quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Quyền Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo  nhấm mạnh đây là bước kiện toàn đội ngũ lãnh đạo chủ chốt của Phòng Giáo dục và Đào tạo nhằm thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ được giao, đồng thời đề nghị đồng chí Lê Văn Thế tiếp tục nỗ lực, học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như năng lực quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

Đồng chí Lê Văn Thế cảm ơn sự tín nhiệm của các cấp lãnh đạo và hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện

để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại buổi Lễ đồng chí Lê Văn Thế  gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo huyện Tuy Phước, xã Phước Lộc và Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy  Phước  đã tin tưởng, tín nhiệm và giao nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng . Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chinh trị, học tập nâng cao chuyên môn và năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng Ban giám hiệu phát triển hơn nữa sự nghiệp giáo dục và đào tạo của xã nhà .

Các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND  xã  Phước lộc  và Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh kỉ niệm trong lễ Bổ nhiệm.

Năm 2021 : 939