Sunday, 29/05/2022 - 06:47|

HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA .

Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, ngày  25/1, Đoàn xã Phước Lộc cùng Liên đội Trường THCS Phước Lộc đã tổ chức nhiều hoạt động bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các đối tượng chính sách và người có công trên địa bàn xã bằng các hoạt động có ý nghĩa.

Đã thành thông lệ, mỗi dịp Tết đến Xuân về, các cấp, các ngành ở địa phương lại tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, trao quà hỗ trợ gia đình chính sách, người có công với cách mạng với mong muốn các gia đình đều được đón Tết đầm ấm, yên vui.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Đồng chí Nguyễn Trung Tín – Phó Bí thư  Đoàn xã Phước Lộc cùng Liên đội Trường THCS Phước Lộc đã tổ chức chăm sóc Nghĩa trang liệt sĩ  và tặng quà Tết  cho gia đình Mẹ Liệt sĩ  Tăng Thị Lắng tại thôn Phú Mĩ II, xã Phước Lộc  trên địa bàn xã. Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Đoàn xã , phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, "Uống nước nhớ nguồn"; cũng là hoạt động chào mừng Kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022). Thông qua đó góp phần giáo dục đoàn viên, thanh thiếu  niên  về truyền thống anh hùng, tạo sự gắn bó giữa cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên và đội viên trong nhà trường.

Các em học sinh  Trường THCS Phước Lộc chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ của xã nhà.

Đồng chí Nguyễn Trung Tín- Phó bí thư Đoàn xã cùng đại diện Liên đội Trường THCS Phước  Lộc  tặng quà cho gia đình Mẹ Liệt sĩ  Tăng Thị Lắng tại thôn Phú Mĩ II, xã Phước Lộc.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Đoàn xã nhằm  phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, "Uống nước nhớ nguồn"; cũng là hoạt động chào mừng Kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022). Thông qua đó góp phần giáo dục đoàn viên, thanh thiếu  niên  về truyền thống anh hùng, tạo sự gắn bó giữa cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên và đội viên trong nhà trường.

Năm 2022 : 9.253