Tuesday, 02/03/2021 - 15:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Lộc

HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA .

Thực hiện chương trình công tác đoàn năm 2021, chuỗi kế hoạch mừng Đảng mừng xuân. và thiết thực lập thành tích  chào mừng Đại hội đại biểu lần XIII của Đảng, ngày 29/01/2021 Đoàn xã và Chi đoàn giáo dục Truwongf THCS Phước Lộc đã thăm và tặng quà mẹ liệt sỹ Tăng Thị Lắng.

   Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 thực hiện chương trình công tác đoàn năm 2021, chuỗi kế hoạch mừng Đảng mừng xuân. và thiết thực lập thành tích  chào mừng Đại hội đại biểu lần XIII của Đảng, ngày 26/01/2021, ngày 29/01/2021 Đoàn xã và Chi đoàn giáo dục Trường  THCS Phước Lộc đã thăm và tặng quà mẹ liệt si Tăng Thị Lắng ở thôn Phú Mĩ II. Đây là người mẹ liệt sĩ mà Chi đoàn Trường THCS Phước Lộc nhận chăm sóc và phụng dưỡng suốt đời.

 

Năm nay mẹ  đã 83 tuổi, .Mặc dù mẹ đang ốm và nhập viện nhưng với tinh thần đền ơn đáp nghĩa của tuổi trẻ xã nhà, các bạn đoàn viên đã đến tận phòng bệnh để thăm hỏi và chúc sức khỏe của mẹ. Được các em đến thăm , mẹ vô cùng xúc động và vui mừng trước tình càm yêu thương chân thành, sự quan tâm sâu sắc của nhà trường cũng như chính quyền địa phương dành cho mình.

 

    Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tri ân công lao to lớn đối với những người có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; góp phần chăm lo đến đời sống các gia đình chính sách trên địa bàn xã, là nét đẹp truyền thống, việc làm thường xuyên của Trường THCS Phước Lộc nhất là khi mỗi dịp Tết đến, Xuân về./.

Tác giả: Đào Thị Hương Giang
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng 03 : 10
Năm 2021 : 939