Monday, 05/12/2022 - 01:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Lộc
Bài tin liên quan

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26-3 CỦA TRƯỜNG THCS PHƯỚC LỘC.

    Ngày 24/3/2022, Đoàn xã Phước Lộc, Chi đoàn Trường THCS Phước Lộc, huyện Tuy Phước  tổ chức chương trình hoạt động kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) tại Trường THCS Phước Lộc.

Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2022, Trường THCS Phước Lộc đã tổ chức hoạt động kỷ niệm bằng các hoạt động GDNGLL với sự tích hợp nhiều nội dung sôi nổi và có nhiều ý nghĩa giáo dục tích cực dù đang trong giai đoạn căng thẳng phòng chống dịch Co-vid 19. Trong chiều ngày 23/03/2022 được sự cho phép của Chi bộ, BGH nhà trường, BCH Chi đoàn và Liên đội trường THCS Phước Lộc tưng bừng tổ chức “Ngày hội Tiến bước lên Đoàn” với stham gia của rất nhiều  Đội viên, Đoàn viên và Giáo viên.

Thầy Mai Văn em - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường-  nêu ý nghĩa buổi lễ 

Chương trình được mở đầu bằng diễn văn ôn lại ý nghĩa ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của đồng chí Trần Hoài Nam - Bí thư Đoàn xã Phước Lộc. Trải qua 91 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành, dưới sự chăm lo dìu dắt của Đảng và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang, hào hùng của dân tộc.

Đồng chí Trần Hoài Nam - Bí thư Đoàn xã Phước Lộc
đọc diễn văn nêu ý nghĩa ngày thành lập Đoàn.

Tiếp nối truyền thống tự hào đó, tuổi trẻ trường THCS Phước Lộc  ngày nay luôn ra sức rèn luyện, trau dồi lý tưởng, thi đua  dạy tốt - học tập  tốt, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, thi đua thực hiện thành công và thắng lợi nhiệm vụ chung của nhà trường.

Quang cảnh buổi lễ Kết nạp Đoàn
 

Tại buổi lễ, 26 đội viên ưu tú của Liên đội đã trưởng thành và chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đoàn. Các em sẽ là thế hệ nối tiếp viết thêm vào truyền thống vẻ vang của Đoàn cùng với sự phát triển của đất nước. Buổi lễ đã diễn ra với nhiều cảm xúc sâu lắng xen lẫn niềm vinh dự, tự hào của các đội viên.

Đ/C Trần Lê Quỳnh- Bí thư Đoàn trường THCS Phước Lộc trao
Giấy chứng nhận Đoàn viên cho các Đội viên ưu tú.

Bên cạnh đó , trong buổi lễ Đoàn trường đã phát quà cho 16 học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn từ phong trào Lì xì heo đất do Liên đội phát động. Ngoài một thẻ BHYT có giá trên 500.000đ, mỗi xuất quà trị giá 300.000đ. Những phần quà này sẽ tạo động lực để các em vượt qua hoàn cảnh , tiếp tục học tập có kết quả tốt hơn.

Cô Nguyễn Thị Kim Oanh – Tổng phụ trách Đội tặng trao tặng thẻ BHYT
cho HS có hoàn cảnh khó khăn.

   Trong buổi lễ, Liên đội cũng đã trao tặng giải thưởng cho các em Học sinh đạt giải trong cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “ Màu xanh em yêu”. Đây là những em có năng khiếu vẽ và đã tham gia rất nhiệt  tình trong cuộc thi vẽ tranh do Liên đội phát động.

Thầy Mai Văn Em – Hiệu trưởng nhà trường-  phát quà
cho các Đội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động kỉ  niệm ngày thành  lập Đoàn đã kết thúc trong không khí  hân hoan vui mừng của tất cả mọi người tham dự. Hy vọng các em sẽ phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn trong học tập ở  thời gian đến. Đây cũng là một trong những hoạt động của tuổi trẻ Phước Lộc hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022, ra quân ngày Chủ nhật xanh đồng loạt toàn quốc lần thứ I/2022; chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ XI và Đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tác giả: Đào Thị Hương Giang
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 45
Tháng 12 : 137
Năm 2022 : 464.503