Sunday, 29/05/2022 - 06:06|

CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TỈNH BÌNH ĐỊNH LẦN THỨ VIII (2020 - 2021)

Mùa hè qua, mùa thu gần hết, tình hình dịch bệnh Covid vẫn còn lan tràn nhưng các em vẫn luôn thể hiện tinh thần học mà chơi, chơi mà học, chơi và học có sáng tạo. Và đây cũng là cơ hội của các em cùng tập nhà trường tham gia trong các phong trào  thi đua.

Đến với Hội thi Sáng tạo Thanh Thiếu Niên, Nhi đồng tỉnh Bình Định lần thứ VIII (2020-2021) các em đã góp phần đạt giải về cho nhà trường, cho Chi Đoàn, Liên Đội với đề tài: "Thiết bị đo độ dài thành tích và báo lỗi phạm quy trên ván giẫm nhảy xa". Hội thi kết thúc đã lâu nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid căng thẳng nên đến hôm nay mới trực tiếp trao giải cho các em.

Lãnh đạo nhà trường trao giải cho học sinh tham gia Hội thi Sáng tạo Thanh Thiếu Niên, Nhi đồng tỉnh Bình Định lần thứ VIII (2020-2021).

Em Bùi Nguyễn Nhật Uyên tham gia đề tài.

E

Em Nguyễn Văn Anh Khoa tham gia đề tài.

Em Lê Hồ Đắc Thành tham gia đề tài.

Rất mong sự cố gắng của các em  để cùng thầy và trò nhà trường đạt nhiều kết quả cao hơn trong năm học đến.

Năm 2022 : 9.253