Monday, 05/12/2022 - 02:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Lộc
Bài tin liên quan

“XUÂN CHIA SẺ, TẾT YÊU THƯƠNG”

 

Ngày 11 tháng 01 năm 2022, Hội đồng Đội huyệnTuy Phước ra Kế hoạch số 02-KHPH/HĐTN-PGĐT vềviệc triển khai phong trào “Xuân chia sẽ, tết yêu thương” năm học 2021-2022. Theo đó, ngày 17/01/2022 Liên độitrường THCS Phước Lộc cũng long trọng tổ chức hoạtđộng có có nghĩa này cho các em học sinh có hoàn cảnhđặc biệt có khăn. Đây cũng là một hoạt động thường niêncủa Liên đội được tổ chức vào mỗi dịp Tết đến, Xuân vềnhằm chia sẻ, động viên, khích lệ các em học sinh khókhắn, kém may mắn  được đón một mùa xuân vui tươi, ấm áp. 

Buổi trao quà cho học sinh khó khắn có Ban thường vụ Huyện Đoàn, xã đoàn, Chuyên viên HĐNG – PGD, đồng chí Bí thư Chi bộ nhà trường và các đoàn thể  cùngtham dự.

Trong đợt trao quà này, toàn trường có tất cả...... suất quà. Mỗi suất quà trị giá 200 ngàn đồng. 

Đại biểu và Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm

 

Lãnh đạo nhà trường trao quà cho các em học sinh.

 

Đại biểu trao quà cho các em học sinh

Lãnh đạo và đại biểu tham gia chương trình.

Trên tay món quà bé nhỏ, ánh mắt hồn nhiên của các em thắp lên bao niềm vui, niềm hạnh phúc, ấm áp trong những ngày cận Tết. Với các em nhỏ, đây là món quà tình thần vô cùng to lớn, chứa đựng trong tất cả tình yêu thương, sự quan tâm của mọi người, của các cấp dành cho. Nhờ vậy, các em như được tiếp thêm sức mạnh, ý chí, nghị lực và niềm tin để vượt lên chính mình, cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành một công dân tốt, có ích cho xã hội như gia đình, nhà trường và xã hội mong đợi.

Để tiếp tục động viên các em có hoàn cảnh khó khăn, Liên đội trường THCS Phước Lộc tiếp tục phát độngnhiều phong trào trong học sinh như : lì xì heo đất trong thời gian sau tết.

 

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 45
Tháng 12 : 141
Năm 2022 : 464.507