Thursday, 02/02/2023 - 02:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Lộc
Bài tin liên quan

Ngày hội đọc sách Trường THCS Phước Lộc

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò vô cùng quan trọng . Sách không chỉ là người thầy  cung cấp cho ta nguồn tri thức quí báu của nhân loại mà còn là người bạn luôn sát cánh bên ta trong cuộc sống, trong học tập và công tác. Sách cho ta hiểu biết về thế giới rộng lớn, giúp ta có hành trang tri thức cần thiết để bước vào cuộc sống. Sách nuôi dưỡng tâm hồn, giúp chúng ta lớn khôn và trưởng thành mỗi ngày. Chính vì vậy, đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên toàn thế giới.
Hưởng ứng ngày sách và bản quyền thế giới, nhằm tôn vinh giá trị của sách và  văn hóa đọc, ngày 22 tháng 3 năm 2019, trường THCS Phước Lộc  tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề “ Sách – Người bạn, người Thầy vĩ đại!” – với mong muốn đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường. Ngày hội đọc sách đã tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, học tập góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “ Trường học thân thiện - học sinh tích cực”.

Các học sinh khối 7 sẽ thi các câu hỏi liên quan các lĩnh giao thông đoàn đội và các câu hỏi thuộc các lĩnh khác trong phạm vi 30 câu hỏi Các học sinh se thi với hình thức rung chuông vàng 

Các thầy cô đang kiểm tra sĩ số và dụng cụ các học sinh 

Các học sinh trả lời câu hỏi bằng các ghi đáp án trên bảng con, và giơ bảng khi báo hiệu thời gian đã hết

Kết quả 

Lớp 7A5 đạt giả nhất với 296 điểm

Lớp 7A4 đạt giải nhì với 290 điểm

LỚp 7A3 đạt giải ba với 280 điểm

Lớp 7A4 đạt gải khuyến khích với 270 điểm

 

Cô Nguyễn Thị Thùy Nhung -Hiệu Phó nhà trường và thầy Phan Ngọc Linh nhân viên thư viên phát thưởng cho các tập thể đạt giải

Ngày hội đọc sách đã tạo nên không gian văn hoá, vui tươi, bổ ích cho tất cả bạn đọc và những người yêu sách. Hy vọng  ngày hội đọc sách được tổ chức ngày hôm nay sẽ góp phần tạo dựng thói quen đọc sách cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và đặc biệt là các em học sinh để sau mỗi cuốn sách, mỗi chúng ta sẽ hiểu biết hơn, vững vàng hơn và sống nhân văn hơn.
 

Thực hiện :Nguyễn Minh Thắng

 

 

Tác giả: Nguyễn MInh Thắng
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 18
Tháng 02 : 18
Năm 2023 : 258