Monday, 14/06/2021 - 00:06|

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO DỤC XÃ PHƯỚC LỘC

Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban lãnh đạo các trường (THCS Phước Lộc, TH số 1 Phước Lộc, TH số 2 Phước Lộc, MN Phước Lộc) và Ban Thường vụ Đoàn xã Phước Lộc. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, ngày 04/10/2020 Chi đoàn giáo dục xã Phước Lộc tiến hành Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2020 – 2021.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí  Trần Hoài Nam – Bí thư Đoàn xã Phước Lộc, đồng chí Bùi Thị Thanh Thuý - Phó Bí thư Chi bộ trường Mầm non Phước Lộc, đồng chí Phan Thị Thẳm - Chi uỷ viên Chi bộ nhà trường, cùng với sự có mặt của 37 đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội đã được nghe trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020, Bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021. Bản báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà Chi đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kì qua, chỉ ra những mặt còn hạn chế trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019 – 2020 và dự thảo Phương hướng công tác Đoàn nhiệm kì 2020 – 2021.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Hoài Nam - đại diện cho Đoàn cấp trên đã ghi nhận sự nỗ lực của Ban chấp hành trong nhiệm kỳ vừa qua, tiếp tục chỉ đạo, định hướng những nội dung, việc làm cụ thể cho đoàn viên thanh niên trên các mặt hoạt động, phát triển phong trào đoàn đạt hiệu quả, gắn kết chặt chẽ với hoạt động chuyên môn của đơn vị.

Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2020 – 2021 gồm 05 đồng chí với các chức danh như sau:

- Đồng chí Trần Lê Quỳnh - Bí thư chi Đoàn

- Đồng chí Trần Thị Yên Yên - Phó bí thư chi Đoàn

- Đồng chí Nguyễn Thái Thi - Uỷ viên

- Đồng chí Trần Thị Bảo Duyên - Uỷ viên

- Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Uỷ viên

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021, đã thể hiện sự quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, góp phần tạo nên sự thành công chung của tổ chức trong nhiệm kì mới.

Năm 2021 : 2.956