Sunday, 29/05/2022 - 06:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Lộc

Đại hội CBCCVC và NLĐ Trường THCS Phước Lộc

    Ngày 26 tháng 9 năm 2019, được sự đồng ý của Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Tuy Phước, Đảng ủy, UBND  Phước Lộc, trường THCS Phước Lộc tổ chức hội nghị CB-CC-VC-NLĐ năm học 2019-2020 nhằm đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2018-2019, đề ra các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho năm học 2019-2020.Đến dự Hội nghị có đồng chí Trần Thiện TàiPhó Trưởng phòng phòng GD & ĐT huyện Tuy Phước, đồng chí Nguyễn Thành Phú- Phó chủ tịch UBND xã Phước Lộc cùng toàn bộ 62 cán bộ- công chức -viên chức- người lao động của nhà trường. Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã thành công tốt đẹp.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS PHƯỚC LỘC NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện hướng dẫn 121/PGDĐT-VP, ngày 07 tháng 8 năm 2019 của Phòng GD&ĐT Tuy Phước về việc tổ chức Hội nghị cán bộ - công chức - viên chức năm học 2019-2020, ngày 26 tháng 9 năm 2019, được sự đồng ý của Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Tuy Phước, Đảng ủy, UBND  Phước Lộc, trường THCS   Phước Lộc tổ chức hội nghị CB-CC-VC-NLĐ năm học 2019-2020 nhằm đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2018-2019, đề ra các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho năm học 2019-2020

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tham dự Hội nghị, về phía đại biểu khách mời có đồng chí Trần Thiện Tài Phó Trưởng phòng phòng GD & ĐT huyện Tuy Phước. Về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Thùy Nhung Phó  Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Mai Văn Em - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phan Thị Thẳm - Chủ tịch Công đoàn nhà trường và toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong nhà trường.

Tại hội nghị,  đồng chí Mai Văn Em  Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBCCVC năm học 2018- 2019 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020. Hội nghị còn được nghe báo cáo về: Thực hiện thu chi tài chính, báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân…

Đồng  chí Mai Văn Em trình bày Báo cáo tổng kết
và phương hướng, kế hoạch, biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, giải pháp nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ chuyên môn, công tác nghiên cứu khoa học kĩ thuật của học sinh. …

​ Cũng trong hội nghị, đồng chí Trần Thiện Tài đã trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước cho nhà trường và cho các thầy cô đã đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở trong năm học 2018-2019.

 

Quý thầy cô đã đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở nhận giấy khen

Quý thầy cô  nhận giấy khen của UBND huyện Tuy Phước

Thay mặt phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước, đồng chí Trần Thiện Tài đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2018-2019. Trong bài phát biểu, đồng chí cũng nhấn mạnh những phát biểu chỉ đạo đối với nhà trường trong năm học mới. Đồng chí đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ, khối đoàn kết thống nhất trong từng đơn vị vẫn tiếp tục được duy trì và phát huy. Đây là yếu tố quan trọng nhất để nhà trường thực hiện tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Sang- Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tuy Phước

tặng giấy khen cho Giáo viên đạt danh hiệu Hai giỏi

 Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Phước Lộc năm học 2019-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới đầy cố gắng của cả thầy và trò nhà trường để gặt hái được nhiều thành công.

 

Tác giả: Ban Quản trị Website
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 47
Tháng 05 : 372
Năm 2022 : 9.253