Thursday, 28/01/2021 - 05:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Lộc

Trường THCS Phước Lộc tổ chức buổi gặp mặt chia tay Thầy giáo Nguyễn Tấn Thông về hưu theo chế độ

Chiều ngày 30/9/2019, Trường THCS Phước Lộc Huyện Tuy Phước tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay thầy giáo Nguyễn Tấn Thông– Hiệu trưởng trường THCS Phước Lộc về nghỉ hưu theo chế độ quy định từ ngày 01/10/2019.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Thiện Tài – Phó trưởng phòng phụ trách, các đồng chí lãnh đạo ban ngành trong địa phương đến dự và các giáo viên đã về hưu hoặc chuyển công tác về  tham dự cùng toàn bộ thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường THCS Phước Lộc

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thiện Tài  đã ghi nhận những đóng góp và biểu dương tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao của đồng chí Nguyễn Tấn Thông , chúc đồng chí về nghỉ hưu mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp để sống vui, sống khỏe, sống có ích, cống hiến cho quê hương.

Đồng chí Trần Thiện Tài- Phó trưởng phòng phụ trách

Thầy Nguyễn Tấn Thông phát biểu bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo, sự đồng hành, hỗ trợ của anh chị em đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác tại đơn vị. Thầy giáo Nguyễn Tấn Thông   gửi lời chúc đến các lãnh đạo, viên chức trong hội đồng sư phạm nhà trường  luôn mạnh khỏe, công tác tốt.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để các thầy cô giáo đã về hưu ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng nghiệp trong thời gian công tác vừa qua. Đại diện lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn Thanh niên đã có những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của đơn vị đối với những cống hiến của thầy giáo Nguyễn Tấn Thông

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

 

Ban quản trị website trường THCS Phước Lộc

Tác giả: Nguyễn MInh Thắng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 625
Năm 2021 : 625