Tuesday, 15/10/2019 - 05:41|

Khai giảng năm học 2018-2019

Sáng ngày 05/09/2018, cùng với hàng triệu học sinh cả nước, 617 học sinh trên địa bàn trường Tiểu học số 2 Phước Sơn đã tưng bừng bước vào năm học mới 2018-2019. Các đồng chí lãnh đạo địa phương xã Phước Sơn; đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước; Ban nhân dân các thôn trên địa bàn trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã đến dự và chúc mừng thầy- trò  nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Thầy Nguyễn Tấn Thông - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Tại buổi lễ khai giảng, thầy Nguyễn Tấn Thông Bí thư chi bộ,hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, đánh trống khai trường ; đồng chí Mai Văn Công , phó Bí thư đảng ủy xã Phước Lộc thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Phước Lộc đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2018 – 2019.

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng

Buổi lễ diễn ra theo tinh thần đổi mới ngắn gọn nhưng cũng không kém phần trang nghiêm, long trọng, vui tươi, ấm áp và rất nhiều ý nghĩa.

Tác giả: Nguyễn Minh Thắng